[Toàn phần] Học bổng Thạc sĩ CS & SE tại Schaffhausen Institute of Technology, Thụy Sĩ

Schaffhausen Institute of Technology (SIT) là cơ sở giáo dục, nghiên cứu về công nghệ thông tin ở Schaffhausen, Thụy Sĩ – 1 đất nước hết đỗi xinh đẹp ở châu Âu. SIT có các chương trình học Thạc sĩ về Computer Science & Software Engineering (gọi tắt là CS-SE, tiếng Việt là Khoa học máy tính và Kỹ thuật phần mềm) cả onsite lẫn online, và cả lựa chọn học onsite-online phối kết hợp. SIT cũng cấp học bổng hấp dẫn, kèm cơ hội học năm thứ 2 Thạc sĩ tại 1 trong các trường đối tác của SIT tại châu Âu, Mỹ và châu Á. Các chương trình học Thạc sĩ ở SIT gồm:

  • Classic program: tương đương 120 ECTS (tín chỉ châu Âu), kéo dài 4 học kỳ
  • Double degree: tương đương 140 ECTS (tín chỉ châu Âu), kéo dài 4 học kỳ và 2 mùa hè, trong đó 2 học kỳ tại trường đối tác của SIT. Hiện tại bao gồm trường Carnegie Mellon University (Mỹ) và National University of Singapore (Singapore), đều là 2 trường hàng đầu trên thế giới.
  • Fast track: tương đương 120 ECTS (tín chỉ châu Âu), kéo dài 3 học kỳ và 1 mùa hè.

SIT cung cấp các học bổng khác nhau dành cho sinh viên:

  • học bổng toàn phần hoặc bán phần dành cho các chương trình Thạc sĩ tại SIT
  • học bổng toàn phần cho chương trình double degrees với trường Carnegie Mellon University (Mỹ) và National University of Singapore (Singapore).
  • miễn học phí (tương đương 15000 – 25000) cho sinh viên có điểm GPA cao.
Chương trình Thạc sĩ CS-SE của SIT có thể tóm tắt bằng các thông tin trên (nguồn: https://sit.org/admissions/##!/tab/190898209-6).

Hạn nộp hồ sơ: 2/8/2020 cho đợt nhập học 14/9/2020.

Các bạn quan tâm đăng ký trên website nhé. Mình từng có người bạn nộp học bổng toàn phần trước deadline có 1 ngày (vì biết tin muộn), và vẫn trúng :D, nên bạn nào thích chương trình học này cũng thử xem (có quyết tâm ắt có kết quả mà).

Nếu cần hỗ trợ apply thì các bạn đừng quên Lớp Apply tổng quát/nghiên cứu hoặc Mentor 1-1 của Opty Hunting nhé. Hình ảnh Thụy Sĩ trong bài do Opty Hunting down từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.