Điểm tin tuần cuối tháng 7

Trong 3 ngày cuối tuần mà mình nhận liền mấy tin vui.
– 1 em nhắn “Chị ơi, em lại có tin vui để báo chị”, thì ra bạn í đỗ học bổng Excellence của ĐH Milan, Italy về Food (trị giá toàn bộ học phí + mức sinh hoạt phí 6000 eur/năm), giờ cần băn khoăn lựa chọn với 1 trường ĐH khác.
– 1 bạn khác cũng được Excellence của ĐH Milan ngành International Relations (ở mức toàn bộ học phí) và học bổng Graduate Scholarship Programme của ĐH Chulalongkorn (Thái Lan) trị giá học phí + sinh hoạt phí.
– 1 chị khác đã tin tưởng Opty Hunting từ những ngày đầu chúng mình tập tọe làm (chính xác 1 năm trước đây luôn) thì nhắn được học bổng toàn phần ADB-JSP International University of Japan, Nhật (do ABD-JSP là học bổng của Nhật nhưng trao cho sinh viên đi học ở nhiều nước khác nhau, nên mình mới cần viết cụ thể là ở Nhật).

Bên cạnh tin vui thì mình mong manh không vui vì có bạn được kết quả chưa như kỳ vọng, vì mình nghĩ hồ sơ của bạn í xứng đáng được kết quả tốt hơn nữa :”(. Nhưng mà kết quả chưa tốt thì lại nhủ cần cố gắng thêm để đạt điều như mong đợi thôi, nhiều khi cũng là chữ “duyên” nữa.

Với mong muốn hỗ trợ được nhiều bạn thể hiện bản thân thuyết phục trong bộ hồ sơ hơn, lớp Apply Tổng quát/Nghiên cứu của Opty Hunting vẫn mở hàng tháng. Lớp tháng 8 sẽ diễn ra vào các ngày 11, 14, 18, 21, 25, 28/08 (tối thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần), hiện đang mở đơn đó :”). Trong lớp Apply, chúng mình sẽ hướng dẫn lên list trường/học bổng, chỉnh sửa CV, 1 SOP 500 từ, 1 LoR cho từng cá nhân, để đảm bảo học xong sẽ có kết quả (các bạn có thể mang bộ hồ sơ đó đi apply). Mentor 1-1 thì có thể bắt đầu bất cứ lúc nào.

Các bạn đăng ký với Opty Hunting qua xem thông tin tại đây nhé. Ảnh mình chụp ở Disneyland, Tokyo, Nhật Bản