[Toàn phần] The 2021 YSEALI Summit: “Power of STEAM Education and Workforce Innovation”

The 2021 YSEALI Summit: “Power of STEAM Education and Workforce Innovation” là sự kiện kéo dài 3 ngày, tụ hợp 150 nhà lãnh đạo trẻ từ các nước ASEAN & Timor Leste tại TP HCM. Summit sẽ tạo cơ hội cho các bạn tham gia được tìm hiểu những thử thách và cơ hội mới nhất trong lĩnh vực giáo dục, học về các cách tiếp cận giáo dục sáng tạo và các công nghệ mới để tăng cường phát triển giáo dục trong và ngoài khu vực.

*YSEALI (viết tắt của Young Southeast Asian Leaders Initiative) là chương trình của chính phủ Mỹ nhằm phát triển khả năng lãnh đạo và networking trong khu vực Đông Nam Á. Các chương trình của YSEALI đều hỗ trợ toàn phần cho các bạn tham gia nếu diễn ra offline, và miễn phí nếu diễn ra online.

Summit sẽ bao gồm networking, chuyến thăm thực tế, các buổi thảo luận bàn tròn, dự án, workshop xây dựng kỹ năng…

Thời gian diễn ra sự kiện dự kiến là 18 – 22/10/2021, nhưng có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình Covid, và trước đó sẽ có các buổi thông tin tiền sự kiện diễn ra vào tháng 7 – 8.

Nguồn ảnh: https://sites.google.com/asu.edu/2021ysealisummit/

Để ứng tuyển, các bạn cần đang trong độ tuổi 18-35, có khả năng tiếng Anh tốt, và chưa từng tham gia YSEALI Summit trước đây. Mình thấy trong yêu cầu còn ghi cần là YSEALI Alumni (YSEALI fellowships, regional workshops, Seed winners), nhưng trong form đăng ký lại cho phép điền N/A nếu không phải YSEALI alumni, nên mình nghĩ các bạn không phải YSEALI Alumni cứ mạnh dạn gửi thắc mắc cho bên ban tổ chức để đỡ bỏ lỡ cơ hội hay ho này nhé.

Hạn ứng tuyển: 9/5/2021.

Thông tin chi tiết có tại website chương trình. Nếu cần hỗ trợ trong quá trình apply, các bạn nhớ đăng ký Lớp Apply Tổng quát/Nghiên cứu với Mentor 1-1 của Opty Hunting nhé.

Hình ảnh TP HCM trong bài được down về từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.