Đăng ký ISFiT Ambassador – Cơ hội tham dự ISFiT 2020 ở Na Uy

ISFiT, viết tắt của International Student Festival in Trondheimfestival dành cho sinh viên quốc tế lớn nhất trên thế giới. ISFiT được tổ chức mỗi 2 năm, kể từ năm 1990, quy tụ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tới Trondheim, Na Uy trong khoảng 10 ngày để tham gia đối thoại, lắng nghe chia sẻ từ các speakers quốc tế (ví dụ như Dalai Lama), sự kiện văn hóa, workshops…

ISFiT tiếp theo sẽ được tổ chức vào 11 – 22/02/2021, dự kiến dành cho 500 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia để thảo luận về chủ đề Creating Knowledge. Chủ đề xoay quanh viên khám phá các thử thách và cơ hội liên quan tới kiến thức, hiểu biết.

ISFiT hiện đang tuyển các Đại sứ (Digital Ambassador) với mong muốn đưa thông tin về ISFiT đến các sinh viên tiềm năng từ khắp nơi trên thế giới. Các bạn Đại sứ sẽ giúp tuyên truyền về ISFiT tại trường ĐH và cộng đồng của mình. Đổi lại, ISFiT sẽ trao một vài suất tới Trondheim, Na Uy tham dự ISFiT năm 2021 và các lợi ích khác (ISFiT không đề cập chắc chắn, nhưng mình nghĩ sẽ là những điều hay ho bổ ích). Lưu ý: ISFiT 2021 hiện chưa tuyển người tham gia, nhưng thường các năm đều có các suất hỗ trợ tài chính, nên các bạn có mong muốn tham gia ISFiT nhớ “canh” để apply nhé ;D.

Yêu cầu dành cho các Đại sứ gồm:

  • 18 tuổi trở lên, đang là sinh viên các trường ĐH (mình không thấy giới hạn về việc phải đang là sinh viên theo học trường ĐH ở nước nhà hay nước ngoài, bậc ĐH hay sau ĐH => các bạn cứ mạnh dạn ứng tuyển nhé).
  • có khả năng giao tiếp tiếng Anh

Hạn nộp hồ sơ: 2/8/2020

Thông tin cụ thể về chương trình Đại sứ có ở trên website và cả facebook chương trình.

Link ứng tuyển

Nếu cần hỗ trợ apply các cơ hội quốc tế, các bạn nhắn Opty Hunting nhé. Hình ảnh Trondheim, Na Uy trong bài được down từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.