[Toàn phần | Thạc sĩ] Women in STEM scholarships tại Middlesex University London

Vậy là học bổng Women in STEM (do hội đồng Anh kết hợp với các trường ĐH ở Anh Quốc trao) 2023/2024 đã được rục rịch thông báo ở một số trường rồi, trong đó có trường Middlesex University London. Học bổng có tổng cộng 5 suất cho các sinh viên nữ tới từ khu vực Đông Á (Cambodia, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thailand, Vietnam) có nhu cầu tài chính và định hướng theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực STEM. *Dù số suất ít vậy nhưng cả 2 năm trước đây (từ khi học bổng bắt đầu) đều có ứng viên VN (và cụ thể là các bạn Opty Hunters) được nhận rồi đó, mọi người mạnh dạn thử sức nhé.

Học bổng Women in STEM ở Middlesex áp dụng với 5 chương trình Thạc sĩ sau:

  • MSc Engineering Management
  • MSc Computer Science
  • MSc Intelligent Telecommunications Engineering
  • MSc Robotics
  • MSc Business Information Systems Management

và có giá trị toàn bộ học phí, bảo hiểm NHS, phí nộp visa, vé máy bay khứ hồi, và sinh hoạt phí trong 12 tháng, kèm theo cả phí thi IELTS và học thêm tiếng Anh (nếu cần).

Để ứng tuyển cho học bổng này, các bạn cần nộp hồ sơ cho chương trình Thạc sĩ trước, sau đó điềm form ứng tuyển học bổng trước hạn 5/3/2023.

Các bạn xem thêm thông tin chi tiết tại website của trường nhé.

Photo by Johan Mouchet on Unsplash


Opty Hunting chuyên cung cấp thông tin và hỗ trợ các bạn apply các học bổng/cơ hội quốc tế. Mentees của Opty Hunting (hay còn được gọi là Opty Hunters) đã đạt được nhiều học bổng khác nhau có giá trị toàn phần/cạnh tranh như: IDEAS/Irish Aid Fellowship và GOI-IES của chính phủ Ireland, DAAD của chính phủ Đức, Fulbright của chính phủ Mỹ, Chevening của chính phủ Anh, Danish State của chính phủ Đan Mạch, GKS của chính phủ Hàn, MEXT của chính phủ Nhật, Erasmus Mundus, AAS của chính phủ Úc, British Council’s Women in STEM, Green Futures của Exeter, L-EARN for Impact, Maastricht University Holland-High Potential hay các học bổng trao đổi/giao lưu ngắn hạn khác… Thành tích cụ thể và review của các bạn mentees có tại album Opty Hunters.

Các bạn xem thông tin về:
(i) Lớp học, học phí & lịch mở LỚP APPLY TỔNG QUÁT/ NGHIÊN CỨU
(ii) MENTOR 1-1 cho từng thành phần trong bộ hồ sơ hoặc Hourly Consulting hoặc Mock Interview (có thể bắt đầu luôn)
tại google form nhé.