[Toàn phần | Thạc sĩ, Tiến sĩ] DeepMind Scholarships tại nhiều quốc gia

DeepMind Scholarships là học bổng được trao bởi công ty DeepMind (trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo), bởi vậy học bổng DeepMind cũng tập trung vào các chương trình học về trí tuệ nhân tạo, khoa học máy tính, điện toán… và một vài các ngành liên quan khác như công nghệ và xã hội, khoa học thần kinh, khoa học sự sống.

Học bổng có giá trị toàn phần (cả học phí, sinh hoạt phí, chi phí mua thiết bị học tập/tham gia hội thảo), áp dụng với bậc học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại nhiều trường ở nhiều quốc gia của châu Mỹ, châu Âu, châu Phi và Trung Đông, cụ thể như Mỹ, Anh, Brazil, Bulgaria, Canada, Colombia, Pháp, Hy Lạp, Ba Lan, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Uganda. Opty Hunting đã tổng hợp danh sách trường và bậc học tương ứng trong hình dưới đây để mọi người tiện tham khảo.

Về đối tượng trao học bổng, mỗi trường có quy định ưu tiên khác nhau, nhưng thường là các bạn yếu thế (khó khăn về tài chính, nữ giới theo học khối ngành STEM, v.v.) – các bạn tự tham khảo thông tin cụ thể ở trên website https://www.deepmind.com/education và cả website của chương trình/trường mình định nộp nhé.Hiện vẫn còn rất nhiều trường đang mở, đặc biệt là các trường ở Anh Quốc – hy vọng sẽ có nhiều bạn Việt Nam nhận được học bổng này.

Tổng hợp các trường và các bậc học/chương trình tương ứng trong khuôn khổ học bổng DeepMind.

Featured photo by Photoholgic on Unsplash


Opty Hunting chuyên cung cấp thông tin và hỗ trợ các bạn apply các học bổng/cơ hội quốc tế. Mentees của Opty Hunting (hay còn được gọi là Opty Hunters) đã đạt được nhiều học bổng khác nhau có giá trị toàn phần/cạnh tranh như: IDEAS/Irish Aid Fellowship và GOI-IES của chính phủ Ireland, DAAD của chính phủ Đức, Fulbright của chính phủ Mỹ, Chevening của chính phủ Anh, Danish State của chính phủ Đan Mạch, GKS của chính phủ Hàn, MEXT của chính phủ Nhật, Erasmus Mundus, AAS của chính phủ Úc, British Council’s Women in STEM, Green Futures của Exeter, L-EARN for Impact, Maastricht University Holland-High Potential hay các học bổng trao đổi/giao lưu ngắn hạn khác… Thành tích cụ thể và review của các bạn mentees có tại album Opty Hunters.

Các bạn xem thông tin về:
(i) Lớp học, học phí & lịch mở LỚP APPLY TỔNG QUÁT/ NGHIÊN CỨU
(ii) MENTOR 1-1 cho từng thành phần trong bộ hồ sơ hoặc Hourly Consulting hoặc Mock Interview (có thể bắt đầu luôn)
tại google form nhé.