[Toàn phần | Thạc sĩ] Học bổng tại Copenhagen Business School

1. Giới thiệu học bổng:

Copenhagen Business School (CBS) xếp thứ 15 thế giới và thứ 5 ở châu Âu trong mảng kinh doanh và quản trị, theo bảng xếp hạng QS Ranking 2020. Tin vui cho các bạn là ở CBS có học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ (do chính phủ Đan Mạch cấp) dành cho sinh viên ngoài EU/EEA. Học bổng trị giá học phí + mỗi tháng DKK 7,000 (~$1040) trong vòng tối đa 22 tháng (tùy thuộc vào thời gian chương trình học), bắt đầu từ 01/09 của mỗi năm học.

2. Ngành học trong khuôn khổ học bổng:

Ở Copenhagen Business School có những ngành học nào bằng tiếng Anh sau để các bạn chọn lựa:

  • MA in International Business Communication
  • MSc in Advanced Economics and Finance
  • MSc in Business Administration (and Bioentrepreneurship/Data Science/Information Systems/Ebusiness/Innovation in Health Care/Philosophy)
  • MSc in Business, Language and Culture (Business and Development Studies/ Diversity and Change Management)
  • MSc in Economics and Business Administration (Accounting, Strategy and Control/Applied Economics and Finance/Brand and Communications Management/International Business/International Marketing and Management/Finance and Strategic Management/Finance and Investments/Management of Innovation and Business Development/People and Business Development/Sales Management/Strategy, Organization and Leadership/Supply Chain Management)
  • MSc in Social Science (Management of Creative Business Processes/Organizational Innovation and Entrepreneurship/Strategic Design and Entrepreneurship/Public Management and Social Development)
  • MSc in International Business and Politics
  • Master in Sustainable Tourism and Hospitality Management (chương trình 1 năm)

Các bạn chủ động xem website trường để xác định chương trình học phù hợp cho mình nhé!

3. Tiêu chí xét duyệt:

Học bổng này sẽ được xét duyệt dựa trên kết quả học tập, điểm tiếng Anh và bài luận cá nhân của các bạn.

4. Cách thức ứng tuyển:

Để ứng tuyển, các bạn cần nộp hồ sơ admission cho chương trình Thạc sĩ, và trong hồ sơ đó cần nêu rõ bạn muốn cân nhắc cho học bổng CBS. Nhiều chương trình Thạc sĩ của CBS không hề yêu cầu bài luận, để ứng tuyển học bổng thì cũng chỉ cần bài luận chứ không cần thư giới thiệu đâu (trường ghi rõ không sử dụng CV, điểm GMAT hay thư giới thiệu để xét tuyển), nên các bạn có thể bắt đầu ngay từ giờ mà vẫn kịp. Nếu chương trình Thạc sĩ của bạn yêu cầu bài luận thì bạn cũng chỉ cần viết 1 bài luận nộp cho cả admission và học bổng.

Các bạn muốn nhập học 09/2021 thì cần nộp hồ sơ trước 15/01/2021 nhé!!!

Mình đính kèm link chi tiết để mọi người tìm hiểu thêm cho kịp nộp.

Và các bạn nhớ đăng ký Lớp Apply hoặc Mentor 1-1 của Opty Hunting để được hỗ trợ thể hiện bản thân tốt nhất, phù hợp nhất trong bộ hồ sơ apply học bổng nhé. Lớp Apply Tháng 1-2021 của Opty Hunting đã có lịch để kịp hỗ trợ các bạn apply rồi, còn Mentor 1-1 thì có thể bắt đầu bất cứ lúc nào.

Hình ảnh Copenhagen trong bài được down về từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.