[Toàn phần] Học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Central European University, Hungary

Central European University (CEU) tọa lạc ở thủ đô Budapest, Hungary (châu Âu) và có cả campus ở Mỹ và Áo. Trường có đào tạo các chương trình thuộc cả khoa học xã hội, nhân văn, hành chính công, quản trị kinh doanh, khoa học môi trường, toán, giới, luật, luật kinh doanh quốc tế, tài chính, quản trị công nghệ và sáng tạo, triết học, xã hội học, phân tích nghiệp vụ (business analytics)… Trường có ranking khoảng 30 trên thế giới trong lĩnh vực Chính trị và Quốc tế học đó các bạn. Tùy từng chương trình sẽ cho phép bạn học ở hoặc Hungary, Áo và Mỹ hoặc kết hợp.

Trường có các học bổng:

  • CEU Master’s Excellence Scholarship: trị giá lên tới 100% học phí, bảo hiểm sức khỏe, và sinh hoạt phí 1000 eur/tháng.
  • CEU Master’s Distinction Scholarship: trị giá lên tới 100% học phí, bảo hiểm sức khỏe, và sinh hoạt phí 750 eur/tháng.
  • CEU Master’s Scholarship: trị giá lên tới 100% học phí, bảo hiểm sức khỏe, và sinh hoạt phí 500 eur/tháng.
  • CEU Master’s Tuition Award: trị giá lên tới 100% học phí, bảo hiểm sức khỏe.
  • CEU Doctoral Scholarship: trị giá lên tới 100% học phí, bảo hiểm sức khỏe, và 1350 hoặc 1300 eur/tháng.

Ứng viên không cần kinh nghiệm làm việc, các bạn năm cuối bậc ĐH (cả chương trình ĐH 3 năm hay 4 năm) đều có thể apply bậc Thạc sĩ luôn nhé.

Link học bổngthời gian ứng tuyển.

Hạn nộp cho các bạn muốn được xét duyệt học bổng: 1/2/2021.

Các bạn nhớ apply cho kịp nhé, và cần hỗ trợ gì cứ nhắn Opty Hunting (có cả Lớp Apply và Mentor 1-1 lúc nào cũng sẵn sàng bắt đầu).

Hình ảnh Széchenyi Chain Bridge được Opty Hunting down về từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.