[Toàn phần | Cử nhân, Thạc sĩ] Vice-Chancellor’s Social Champion Scholarship tại ĐH Canberra, Úc

Chẳng mấy khi Úc có học bổng toàn phần (mà không phải RTP cho riêng chương trình nghiên cứu hay AAS dành cho các bạn đi làm trong một nhóm cơ quan/tổ chức nhất định) các bạn ạ, nên vừa đọc được tin, Opty Hunting bèn giới thiệu tới mọi người luôn!

Vice-Chancellor’s Social Champion Scholarship tại ĐH Canberra, Úc sẽ chọn trao cho sinh viên quốc tế muốn bắt đầu theo học ở ĐH Canberra vào tháng 2/2023 (không giới hạn ngành học) và mang trong mình các giá trị của ĐH Canberra (cụ thể là Narragunnawali, Walk together, Everyone’s invited, Dare to be curious và Change the world).

Trị giá: toàn phần (lên tới $50,000/năm) trong thời gian học của chương trình, bao gồm: học phí, chỗ ở trong trường, $10,000/năm tiền sinh hoạt phí; và các phụ phí khác cho năm học đầu.

Đối tượng học bổng hướng đến:

  • đang cư trú ngoài Úc tại thời điểm ứng tuyển
  • đã nộp và có thư chấp nhận cho chương trình học Cử nhân hoặc Thạc sĩ của trường
  • thỏa mãn yêu cầu của chương trình học thuật với trung bình 80% trở lên

Tiêu chí tuyển chọn của học bổng gồm:

  • nhu cầu được hỗ trợ tài chính
  • thể hiện kinh nghiệm và các giá trị lãnh đạo, đóng góp tích cực cho cộng đồng, ham học hỏi/tham gia hoạt động trong môi trường đa văn hóa.

Học bổng chỉ yêu cầu các ứng viên nộp một bài luận thôi, hạn 9/10/2022, nhưng trước đó các ứng viên cần nộp admission cho chương trình học nữa, nên mọi người có thể “khởi động” luôn đó.

Thông tin chi tiết về học bổng có tại website của trường.

Photo by Harry Burk on Unsplash


Opty Hunting chuyên cung cấp thông tin và hỗ trợ các bạn apply các học bổng/cơ hội quốc tế. Mentees của Opty Hunting (hay còn được gọi là Opty Hunters) đã đạt được nhiều học bổng khác nhau có giá trị toàn phần/cạnh tranh như: IDEAS/Irish Aid Fellowship và GOI-IES của chính phủ Ireland, DAAD của chính phủ Đức, Fulbright của chính phủ Mỹ, Chevening của chính phủ Anh, Danish State của chính phủ Đan Mạch, GKS của chính phủ Hàn, MEXT của chính phủ Nhật, Erasmus Mundus, AAS của chính phủ Úc, British Council’s Women in STEM, Green Futures của Exeter, L-EARN for Impact, học bổng trao đổi/giao lưu ngắn hạn khác… Thành tích cụ thể và review của các bạn mentees có tại album Opty Hunters trên facebook.
Các bạn xem thông tin về:
(i) Lớp học, học phí & lịch mở LỚP APPLY TỔNG QUÁT/ NGHIÊN CỨU (hiện đang mở đăng ký cho lớp tháng 7/2022).
(ii) MENTOR 1-1 cho từng thành phần trong bộ hồ sơ hoặc Hourly Consulting hoặc Mock Interview (có thể bắt đầu luôn)
tại google form nhé.