[Toàn phần | 1 năm] Học bổng Giáo dục Quốc tế của Chính phủ Ireland GOI-IES 2021

Vậy là sau bao nhiêu lâu chờ đợi, nay đã có thông báo mở học bổng Government of Ireland – International Education Scholarship (GOI-IES) cho năm học 2021 rồi. Học bổng này trị giá toàn phần cho 1 năm học cho các bạn được nhận học bổng, với 100% học phí được miễn bởi các trường ĐH Ireland, và 10,000 eur tiền sinh hoạt phí từ GOI-IES.

Năm nay, học bổng áp dụng cho các bạn:

  • đang học năm cuối bậc Đại học
  • theo học 1 năm Thạc sĩ by coursework
  • hoặc đang trong chương trình nghiên cứu (ví dụ học Thạc sĩ nghiên cứu 2 năm, hay Tiến sĩ 3-4 năm)

tính tại tháng 9/2021. Điều này có nghĩa, học bổng GOI-IES sẽ tương đương học bổng toàn phần nếu bạn chọn các khóa học Thạc sĩ 1 năm đấy.

Vẫn như mọi năm, sẽ có tổng 60 suất học bổng được trao, cho các ứng viên dù đang ở ngoài Ireland hay trong Ireland đều có thể ứng tuyển (miễn có quốc tịch ngoài EU/EEA), và ở cả bậc Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ như Opty Hunting nêu trên. Và mình rất tự hào vì dù học bổng cạnh tranh thế này nhưng năm ngoái đã có bạn mentee của Opty Hunting được học bổng này rồi đó :>.  

Năm nay có 28 trường nằm trong danh sách học bổng này, bao gồm cả Trinity College Dublin, University College Dublin, University of Limerick, ICD Business School Dublin, Galway Business School…

Để ứng tuyển, các bạn cần nộp hồ sơ admission tới cho các trường trước, rồi sau đó làm 1 bộ hồ sơ riêng theo hướng dẫn để ứng tuyển học bổng GOI-IES. Hạn nộp hồ sơ học bổng là ngày 26/3/2021 nhé các bạn.

Chúng mình rất mong chờ được đồng hành cùng các bạn để lại đạt được học bổng siêu cạnh tranh này, thông tin về Lớp Apply và Mentor 1-1 của chúng mình có tại đây.

Hình ảnh Ireland trong bài được down về từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.