[Thạc sĩ] Học bổng Hanze tại Hanze University of Applied Sciences, Hà Lan

Hanze Scholarship là học bổng dành cho các ứng viên ngoài khu vực Kinh tế châu Âu (EEA), tức bao gồm Việt Nam để theo học Thạc sĩ tại Hanze University of Applied Sciences (Hanze UAS), Groningen, Hà Lan.

Học bổng này được cấp để hỗ trợ cho chi phí sinh hoạt ở Hà Lan, trị giá 10,000 eur/năm. Tức nếu học Thạc sĩ 2 năm thì có thể nhận được tổng 20,000 eur, còn học Thạc sĩ 1.5 năm thì nhận tới 15,000 eur.

Học bổng này áp dụng với các chương trình Thạc sĩ sau:

Các bạn muốn ứng tuyển cho học bổng cần nộp hồ sơ và được nhận vào chương trình Thạc sĩ trước, sau đó nộp hồ sơ học bổng trước ngày 30/4/2021.

*Lưu ý: Với khoản học bổng trên, các bạn hoàn toàn đủ cho phần sinh hoạt phí, nhưng các bạn vẫn cần đóng học phí cho trường (với mức 7,900 eur/năm cho phần lớn các chương trình, ngoại lệ có Master of Business Administration là € 20,000 cho toàn khóa và ngành Energy cũng là 13,000 cho toàn khóa).

Hanze UAS cũng có nhiều học bổng khác như: Holland Scholarship trị giá 5,000 eur, Hanze Minerva Scholarship trị giá 2,500 eur/năm…

Các bạn xem chi tiết tại https://www.hanze.nl/eng/study-at-hanze/studying-at-hanze-uas/scholarships và đừng quên nhắn Opty Hunting để được hỗ trợ thể hiện bản thân tốt nhất trong bộ hồ sơ apply.

Hình ảnh chim bồ câu đậu trên cành cây ở Groningen, Hà Lan được down về từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.