[Online | Free] Hội nghị quốc tế Future News Worldwide 2021 do Hội đồng Anh tổ chức

Trong bối cảnh COVID-19 vẫn đang tiếp diễn, hội nghị Future News Worldwide 2021 sẽ diễn ra trực tuyến với chủ đề: “Climate, COVID-19 and the rise of disinformation: how journalism can best serve a world in crisis”. Hội nghị này do Hội đồng Anh cùng một vài tổ chức truyền thông hàng đầu thế giới như Google News Initiative, Reuters, The Herald, Facebook, STV cùng phối hợp tổ chức, với mục đích hỗ trợ các người trẻ phát triển các kỹ năng báo chí.

Hiện hội nghị đang mở đơn tìm kiếm 100 bạn trẻ tài năng, đam mê với báo chí để tham gia chương trình. Đây chắc chắn là cơ hội trau dồi kỹ năng và profile rất tốt cho các bạn muốn làm việc trong lĩnh vực báo chí, truyền thông sau này.

Thời gian diễn ra hội nghị: 14/7 hoặc 15/7/2021 (mỗi bạn có thể chọn tham gia 1 trong 2 ngày).

Đối tượng ứng tuyển cần: là sinh viên Đại học hoặc Thạc sĩ trong độ tuổi 18-25, hoặc sinh viên đã tốt nghiệp sau ngày 1/7/2019. Các ứng viên không cần thiết phải đang học về báo chí, nhưng cần có mục tiêu theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông. Ứng viên cũng cần có khả năng nói tiếng Anh tốt (tương đương IELTS 6.5 trở lên).

Các ứng viên sẽ cần hoàn thành hồ sơ online, chứng minh đam mê và các kỹ năng báo chí của mình. Ứng viên có thể lựa chọn trả lời theo format tùy thích: viết, video, audio hoặc ảnh.

Link ứng tuyển

Thời gian ứng tuyển: từ 4/5 – 8/6/2021.

Opty Hunting để lại link thông tin chi tiết để các bạn tìm hiểu thêm nhé.

Hình ảnh Oxford, nước Anh trong bài được down về từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.