[Toàn phần | Thạc sĩ, Tiến sĩ] Học bổng DeepMind tại Imperial College London, Anh Quốc

Kể từ năm 2019, Department of Computing của Imperial College London đã nhận được hỗ trợ hào phóng từ DeepMind để trao cơ hội học tập Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ cho nhóm thiểu số (bao gồm nữ giới, các bạn dân tộc thiểu số, các bạn da đen, các bạn cần hỗ trợ tài chính để theo học…) trong ngành khoa học máy tính và artificial intelligence.

Học bổng DeepMind có giá trị:

  • 100% học phí
  • sinh hoạt phí £21,241/năm đối với bậc Thạc sĩ và bậc Tiến sĩ năm đầu, còn các năm sau của bậc Tiến sĩ sẽ tăng dần.
  • hỗ trợ mua thiết bị £1,700
  • chi phí đi lại để tham dự hội nghị £2,200

Các bạn đến từ ngoài Anh Quốc có thể nhận được hỗ trợ để ổn định cuộc sống ban đầu nữa.

Học bổng áp dụng với:

  • 3 chương trình Thạc sĩ: MSc in Artificial Intelligence, MSc in Computing (Artificial Intelligence and Machine Learning), hoặc MRes AI and Machine Learning
  • và chương trình Tiến sĩ trong mảng Artificial Intelligence hoặc Machine Learning

Các bạn muốn ứng tuyển cho học bổng cần được nhận vào chương trình Thạc sĩ trước 26/5/2023, sau đó nếu đủ điều kiện sẽ được mời nộp hồ sơ học bổng DeepMind Thạc sĩ. Với bậc Tiến sĩ thì ứng viên liên hệ trực tiếp Dr Amani El-Kholy, a.o.el-kholy@imperial.ac.uk để tìm hiêu cách thức ứng tuyển nhé.

Thông tin chi tiết có tại website của Imperial.

P/S: Mình xem list DeepMind scholars các năm trước thì thấy nữ nhiều lắm; các bạn cũng tới từ vô vàn background như Biomedical, Fine Art… nên mọi người mạnh dạn app nhé (vả lại mình cũng vẫn luôn tâm niệm là cứ eligible tức sẽ có phần trăm cơ hội nào đó rồi, chứ kể cả chưa ai có background như mọi người được thì cũng không hề có nghĩa rằng mọi người sẽ không được; số liệu ở vế trước chỉ nhằm tiếp thêm động lực cho mọi người thử sức thôi). Hy vọng sẽ sớm có bạn Opty Hunter đạt được học bổng hay ho này – cũng giống như việc Opty Hunters đã đạt bao học bổng “niche” khác.

Photo by Johen Redman on Unsplash


Opty Hunting chuyên cung cấp thông tin và hỗ trợ các bạn apply các học bổng/cơ hội quốc tế. Mentees của Opty Hunting (hay còn được gọi là Opty Hunters) đã đạt được nhiều học bổng khác nhau có giá trị toàn phần/cạnh tranh như: IDEAS/Irish Aid Fellowship và GOI-IES của chính phủ Ireland, DAAD của chính phủ Đức, Fulbright của chính phủ Mỹ, Chevening của chính phủ Anh, Danish State của chính phủ Đan Mạch, GKS của chính phủ Hàn, MEXT của chính phủ Nhật, Erasmus Mundus, AAS của chính phủ Úc, British Council’s Women in STEM, Green Futures của Exeter, L-EARN for Impact, Maastricht University Holland-High Potential hay các học bổng trao đổi/giao lưu ngắn hạn khác… Thành tích cụ thể và review của các bạn mentees có tại album Opty Hunters.

Các bạn xem thông tin về:
(i) Lớp học, học phí & lịch mở LỚP APPLY TỔNG QUÁT/ NGHIÊN CỨU
(ii) MENTOR 1-1 cho từng thành phần trong bộ hồ sơ hoặc Hourly Consulting hoặc Mock Interview (có thể bắt đầu luôn)
tại google form nhé.