[Toàn phần | Thạc sĩ] Học bổng tại Politechnico di Milano, Italy

Politechnico di Milano là một trong những trường ĐH kỹ thuật hàng đầu châu Âu, và là trường ĐH lớn nhất của Italy (Ý) trong lĩnh vực Kỹ thuật, Kiến trúc và Thiết kế. Trường xếp thứ 137 trên bảng xếp hạng QS Rankings 2021. Thông qua hợp tác với các đối tác công và tư, Politecnico di Milano hàng năm đều cấp 1 số học bổng cho các sinh viên quốc tế tài năng được nhận học vào chương trình Thạc sĩ của trường.

Học bổng có 5 loại khác nhau sau đây:

1. Politecnico di Milano PLATINUM Scholarships (8 suất): trị giá 10,000 eur/năm + miễn học phí.

2. Politecnico di Milano GOLD Scholarships (40 suất): trị giá 5,000 eur/năm + miễn học phí.

2 hạng mục này dành cho các chương trình Thạc sĩ tại Milano Campuses (chứ không gồm các chương trình ở Cremona, Mantova, Lecco, Bovisa, Piacenza Campus) trong bảng dưới đây.

3. Polo di Cremona GOLD Scholarships: trị giá 5,000 eur/năm + miễn học phí, dành cho chương trình Thạc sĩ ngành Music and Acoustic Engineering.

4. Polo di Piacenza GOLD Scholarships: trị giá chỗ ở + bữa sáng + một bữa khác trong ngày + miễn học phí, dành cho chương trình Thạc sĩ ngành Sustainable Architecture and Landscape (8 suất) và ngành Energy Engineering (8 suất) ở Piacenza Campus.

5. SILVER Scholarships: trị giá miễn học phí, có thể áp dụng với tất cả các chương trình Thạc sĩ nói trên.

Dù nhận mức học bổng nào, sinh viên cũng cần chi trả 200 eur cho phí hành chính hàng năm.

Học bổng được xét dựa trên điểm trung bình VÀ các thành tích học tập, cùng với lá thư động lực mà các bạn nộp để ứng tuyển cho chương trình Thạc sĩ, tức không cần nộp thêm hồ sơ ứng tuyển riêng cho học bổng.

Các bạn nộp nhanh thì vẫn kịp đó, hạn nộp là 27/5/2021 cho đợt nhập học 9/2021, và 20/7/2021 cho đợt nhập học 2/2022.

Các bạn check thông tin chi tiết về học bổng tại thông báo học bổng và thông tin về các chương trình Thạc sĩ của trường tại website của trường nhé.

Hình ảnh Milano, Italy trong bài được down về từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.