[Toàn phần] Summer Student Fellowship @Woods Hole Oceanographic Institution

Chương trình hè 2021 dành cho sinh viên trên toàn thế giới của Woods Hole Oceanographic Institution ở Mỹ hiện đã mở đơn rồi đó mọi người. Năm 2020, chương trình đã chuyển qua online format do COVID-19, nhưng năm nay thì họ đang hy vọng có thể mở chương trình offline như thường (hoặc chuyển hoàn toàn online hoặc nửa online nửa offline nếu cần thiết).

Trong chương trình hè này, các bạn sinh viên sẽ làm việc theo một dự án hợp tác với các nhà tài trợ với nhiều chủ đề các nhau trong khoa học và kỹ thuật đại dương. Các bạn sinh viên cũng sẽ có cơ hội tham dự các buổi talks, seminars và trải nghiệm 1 ngày trên du thuyền ngoài đại dương để tìm hiểu thực tế về các phương pháp thu thập dữ liệu hay lấy mẫu với các công nghệ và thiết bị hiện đại.

Fellowship cũng sẽ tài trợ toàn phần cho sinh viên được chọn tham gia, bao gồm: chi phí đi lại ($700, phí sinh hoạt hàng tuần là $650 trong vòng 10-12 tuần, chỗ ở tại Viện nghiên cứu).

Đối tượng ứng tuyển cần là sinh viên Đại học sẽ hoàn thành năm 3 tại thời điểm bắt đầu chương trình fellowship (tức hè 2021) nếu theo học chương trình 4 hay 5 năm, và hoàn thành năm thứ 2 nếu theo học chương trình 3 năm. Chương trình ưu tiên sinh viên trong mọi lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, và có hứng thú về khoa học đại dương.

Thời hạn ứng tuyển: 5/2/2021.

Link chi tiết: https://www.whoi.edu/what-we-do/educate/undergraduate-programs/summer-student-fellowship/.

Hình ảnh nước Mỹ trong bài được Opty Hunting down về từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.