[Toàn phần | Ngắn hạn | Online] AFS Global STEM Accelerators

AFS Global STEM Accelerators được đồng phát triển bởi AFS (một mạng lưới phi lợi nhuận toàn cầu rất uy tín, chuyên cung cấp các cơ hội học tập đa văn hóa cho giới trẻ) và University of Pennsylvania Center for Social Impact Strategy.

Chương trình mở ra nhằm tạo cơ hội cho nữ giới (tuổi từ 15-17.5, tức sinh trong khoảng 1/10/2005 – 1/9/2008) từ khắp nơi trên thế giới được khám phá thêm về lĩnh vực STEM thông qua 12 tuần học online hoàn toàn. Trong 12 tuần này, các bạn cần tham gia chương trình trong 3-4h/tuần, tìm hiểu về các phát kiến xã hội và sự bền vững, cùng hợp tác với các bạn khác trong chương trình để thiết kế dự án ảnh hưởng xã hội riêng, rồi trình bày cho University of Pennsylvania Center for Social Impact Strategy.

Sau khi hoàn thành chương trình, các bạn sẽ nhận được Advanced Certificate on Global Competence for Social Impact, trao bởi AFS và University of Pennsylvania Center for Social Impact Strategy.

Thời gian diễn ra: 3/5 – 6/8/2023.

Hạn ứng tuyển chương trình: 15/3/2023.

Thông tin chi tiết về chương trình có tại website AFS.

Photo of Pennsylvania by Donnie Rosie on Unsplash


Opty Hunting chuyên cung cấp thông tin và hỗ trợ các bạn apply các học bổng/cơ hội quốc tế. Mentees của Opty Hunting (hay còn được gọi là Opty Hunters) đã đạt được nhiều học bổng khác nhau có giá trị toàn phần/cạnh tranh như: IDEAS/Irish Aid Fellowship và GOI-IES của chính phủ Ireland, DAAD của chính phủ Đức, Fulbright của chính phủ Mỹ, Chevening của chính phủ Anh, Danish State của chính phủ Đan Mạch, GKS của chính phủ Hàn, MEXT của chính phủ Nhật, Erasmus Mundus, AAS của chính phủ Úc, British Council’s Women in STEM, Green Futures của Exeter, L-EARN for Impact, Maastricht University Holland-High Potential hay các học bổng trao đổi/giao lưu ngắn hạn khác… Thành tích cụ thể và review của các bạn mentees có tại album Opty Hunters.

Các bạn xem thông tin về:
(i) Lớp học, học phí & lịch mở LỚP APPLY TỔNG QUÁT/ NGHIÊN CỨU
(ii) MENTOR 1-1 cho từng thành phần trong bộ hồ sơ hoặc Hourly Consulting hoặc Mock Interview (có thể bắt đầu luôn)
tại google form nhé.