[TOÀN PHẦN] Học bổng Cử nhân và Thạc sĩ Online từ University of London

Trường ĐH London hiện có các suất học bổng toàn phần bậc Đại học (Cử nhân) và Thạc sĩ theo chương trình Online. Học bổng mang tên Váradi, co cựu sinh viên của trường tên József Váradi quyên góp. Anh József Váradi hoàn thành chương trình Thạc sĩ International Business Law online của trường năm 2014, đã thành lập và hiện đang làm CEO của Wizz Air, nên muốn thông qua quỹ học bổng này tạo ra cơ hội học tập online cho các bạn trẻ từ mọi nơi trên thế giới.

Học bổng dành cho các chương trình sau:
– BSc Computer Science (bậc Đại học)
– BSc Psychology (bậc Đại học)
– BSc Business Administration (bậc Đại học)
– Global MBA
– Master of Laws (LLM)
– MSc Data Science
– MSc Supply Chain Management and Global Logistics.

Vì học bổng dành cho các chương trình học online nên sẽ chi trả toàn bộ học phí thôi chứ không có phí sinh hoạt (ai đang học/làm việc full-time ở Việt Nam vẫn có thể học những chương trình Cử nhân, Thạc sĩ online này được).

Với tình hình hiện tại đang chưa biết bao giờ các trường và các nước mới mở cửa lại, ví dụ trường Đại học Cambridge đã công bố sẽ học online hết năm học sau, ĐSQ Phần Lan hiện ngưng cấp thị thực, mình nghĩ chọn học online hoàn toàn cũng là phương án rất đáng cân nhắc. Các trường ĐH uy tín như University of London cũng đều ghi rõ các chương trình online có giá trị tương đương với chương trình học trực tiếp tại trường.

Nếu các bạn định ứng tuyển thì nộp hồ sơ trước 17/07/2020 nhé (hồ sơ học bổng nộp cùng hồ sơ admission), kết quả sẽ có vào ngày 14/08/2020.
Click để xem Thông báo chính thức về chương trình, và đăng ký LỚP APPLY hay MENTOR 1-1 với Opty Hunting qua link nếu cần hỗ trợ apply học bổng, cơ hội quốc tế.

Ảnh trong bài được down từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.