[Toàn phần] 60 suất tham gia World Forum for Democracy 2020 – Youth Delegation tạStrasbourg, Pháp

Opty Hunting mới thấy chương trình ngắn hạn này hay quá, dành cho đa dạng đối tượng, mà ở Pháp mùa đông này nữa chứ. Các bạn xem và apply nhanh nhé, còn 2 tuần nữa là đóng hồ sơ rồi.

Hội đồng châu Âu (Council of Europe) hiện đang mở đơn tuyển các đại biểu tham gia World Forum for Democracy 2020, diễn ra tại Strasbourg, Pháp. Forum năm nay sẽ thảo luận về các vấn đề và ý tưởng (chính sách, hoạt động thực hiện) để đối mặt với các vấn đề môi trường hiện tại, và thảo luận câu hỏi: Liệu dân chủ có cứu giúp được môi trường hay không? Forum hướng đến sự tham gia của tối đa 60 người trẻ từ khắp nơi trên thế giới, không phân biệt màu da, tôn giáo, chủng tộc, niềm tin, giới tính…

Thời gian diễn ra chương trình: 14 – 18/11/2020, trong đó ngày 14 – 15 là gặp mặt chuẩn bị, còn Forum chính thức diễn ra từ 16 – 18.

Các bạn tham gia đầy đủ từ ngày 14 – 18 sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí visa đi lại, ăn ở trong thời gian tham gia chương trình (cụ thể từ 13 – 19/11/2020).

Đối tượng hướng đến:
– những người trẻ, tuổi từ 18 – 30 (có thể có ngoại lệ với các trường hợp đặc biệt)
– có khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh
– tích cực tham gia vào các hoạt động dân chủ xã hội, và mong muốn đóng góp phát triển các ý tưởng mới về giới trẻ và dân chủ.

Để ứng tuyển, ứng viên cần điền hồ sơ online và làm 1 video kéo dài 1 phút nêu lý do tại sao bạn xứng đáng được chọn tham gia forum lần này.

Hạn ứng tuyển: 28/07/2020 (thứ 3 tuần sau nữa), CET 13:00.

Link chi tiết

Nếu cần hỗ trợ, các bạn cứ nhắn Opty Hunting nhé. Hình ảnh Strasbourg, Pháp được down từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.