[ONLINE | FREE] 23rd ASEF Summer University (ASEFSU23)

23rd ASEF Summer University (ASEFSU23) là trải nghiệm hackathon liên ngành với chủ đề “Liveable Cities for a Sustainable Future”, dành cho ~70 bạn trẻ tới từ châu Á và châu Âu, được tổ chức bởi ASEF (Asia-Europe Foundation).

Thời gian diễn ra: giữa tháng 10 và 11/2021 (kéo dài 2 đợt, mỗi đợt 2 tuần).

Nội dung: chương trình sẽ kết nối các bạn trẻ để cùng hợp tác và phát triển các giải pháp đô thị cho 3 quốc gia Bangladesh, India và Pakistan. Chương trình liên hệ trực tiếp tới mục tiêu phát triển bền vững số 11 của Liên hợp quốc (Đô thị và cộng đồng bền vững).

Khi tham gia chương trình này, các bạn sẽ được nhận chứng chỉ tham gia từ tất cả các trường ĐH đối tác (cụ thể là University College Cork của Ireland, University of Glasgow của Anh Quốc, The Superior University của Pakistan và Krea University của Ấn Độ), có thể nhận lên tới 10 tín chỉ từ University College Cork của Ireland, và tất nhiên sẽ được network, cũng như đóng góp ý tưởng cho việc đô thị hóa bền vững.

Đối tượng hướng tới: công dân của 1 trong 51 quốc gia (bao gồm Việt Nam), sinh viên hoặc người đang đi làm trong độ tuổi 18-30, quan tâm tới đô thị hóa bền vững.

Hạn ứng tuyển: 29/9/2021.

Nếu các bạn đang tìm kiếm cơ hội hè hay ho, thú vị để trau dồi bản thân thì xem thông tin chi tiết tại https://asef.org/wp-content/uploads/2021/09/ASEFSU23_Participants_FAQ.pdf nhé.