[Full fee | Thạc sĩ] IOE Centenary Masters Scholarships 2021/2022 tại Vương quốc Anh

UCL Institute of Education (IOE) là Viện Giáo dục trực thuộc trường University College London, nằm ở trung tâm của thủ đô London. Học viện Giáo dục UCL luôn dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực Giáo dục, xếp #1 theo bảng xếp hạng QS subject rankings 2021. Học viện có đội ngũ giảng viên tầm cỡ thế giới, chuyên thực hiện nghiên cứu cho chính phủ, các bộ và trường đại học. Tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậc học nâng cao sau khi tốt nghiệp là 93%, thuộc top cao nhất trong các trường đại học ở UK.

Cùng với trung tâm International Students House (ISH), học viện hiện đang cấp học bổng cho ứng viên tới từ các quốc gia đang phát triển, với mong muốn ứng viên sẽ quay trở về phục vụ quê hương hoặc giúp cải thiện đời sống của những người có hoàn cảnh khó khăn.

Giá trị học bổng: Học phí và nơi ở trong 1 năm tại ISH. Tuy nhiên, HB không bao gồm phí sinh hoạt, di chuyển hay bất kì loại phí nào khác.

Học viện có tổng 56 chương trình Thạc sĩ, đào tạo về mọi khía cạnh của lĩnh vực Giáo dục như: Quản lý, Ngôn ngữ, Tâm lý, Phát triển, Art and Design, Chính sách, Toán học, Triết học, Âm nhạc, Digital Media… Các bạn hãy xem chi tiết ở link sau nhé.

Điều kiện để apply HB:
– Ứng viên tới từ các quốc gia có thu nhập thấp/trung bình.
– Đã có admission từ 1 trong các chương trình Thạc sĩ ở Học viện Giáo dục UCL.
– Chưa từng sinh sống/học tập ở UK trước đó.

Quá trình ứng tuyển diễn ra như sau: Nếu bạn đủ điều kiện thì hãy gửi email đến địa chỉ IOEinternational@ucl.ac.uk để yêu cầu form app học bổng (Kèm Student ID trường đã gửi nếu bạn được accept vào chương trình).

Deadline cho HỌC BỔNG: 2/5/2021.

Lưu ý: Các chương trình học có các deadline khác nhau. Mình check thì hầu hết hạn nộp cho kỳ nhập học tháng 9/2021 là 30/7/2021. Nhưng vì bạn cần có cần phải có admission từ 1 trong các chương trình trước mới rồi đủ điều kiện nộp đơn cho học bổng IOE Centenary Masters, nên là bạn cần chuẩn bị sớm để không bị lỡ mất nha.

Link chi tiết về chương trình

Hình ảnh Millennium Bridge, London, United Kingdom của bài được down về từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.