[Free | Online] Wedu’s Rising Stars – Global Mentorship Program cho nữ giới

Wedu’s Rising Stars là chương trình phát triển khả năng lãnh đạo online kéo dài từ 3-4 tháng, mỗi tháng từ 5-10 tiếng do Wedu khởi xướng. Wedu là tổ chức hỗ trợ khả năng lãnh đạo của nữ giới, đã và đang hợp tác và tổ chức các sự kiện với Young Southeast Asian Leaders Initiative (YSEALI) của chính phủ Mỹ rồi cả Clinton Global Initiative, nên các bạn Opty Hunting hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của tổ chức và chương trình. Sự kiện gần đây nhất là 2020 U.S. – ASEAN Women’s Leadership Academy for YSEALI tổ chức tại Jakarta, Indonesia.

Chương trình Wedu’s Rising Stars dành cho các bạn nữ có quốc tịch trong châu Á, dù sắp vào ĐH, sắp học Thạc sĩ, tiến sĩ hay hiện đang theo học ĐH ở bất kỳ bậc học nào, hay là những người trẻ mới đi làm đều có thể ứng tuyển. Và nếu bạn đang tìm kiếm các cơ hội và nguồn tài nguyên để phát triển khả năng lãnh đạo, đóng góp cho cộng đồng thì chương trình này có thể phù hợp với bạn đấy.

Để tham gia vào chương trình, bạn cần:
Bước 1: Online application – hoàn thành hồ sơ ứng tuyển trên website.
Bước 2: Leadership Training and Orientation Program (LTOP) – chương trình học online kéo dài 2 tháng giúp bạn định hình mục tiêu lãnh đạo của bản thân và chuẩn bị cho hành trình sắp tới.
Bước 3: Community Interviews – Sau khi hoàn thành LTOP, bạn sẽ được mời phỏng vấn với cộng đồng Wedu để chia sẻ về tầm nhìn và kế hoạch của bạn.

Quy trình tham gia Wedu’s Rising Stars. Nguồn ảnh: https://www.weduglobal.org/rising-star/.

Hạn nộp hồ sơ gần nhất là 15/10/2020.

Thông tin chi tiết về chương trình ngoại khóa hay ho về khả năng lãnh đạo này có tại đây. Nếu cần hỗ trợ gì, các bạn cứ nhắn Opty Hunting nhé.