[Toàn phần] UPG Sustainability Leadership tại Mỹ 2021

UPG (viết tắt của United People Global) Sustainability Leadership là chương trình đào tạo giúp các cá nhân và tổ chức có khả năng lãnh đạo trong lĩnh vực phát triển bền vững. UPG tin rằng bền vững đến từ những vấn đề xanh như trồng cây, tái chế rác thải, quản trị năng lượng, bảo vệ đại dương… và cả các vấn đề khác của xã hội như giáo dục, sức khỏe, công việc, cân bằng giới tính, tiêu thụ bền vững, sản xuất bền vững… UPG sử dụng SDGs của Liên hợp quốc làm kim chỉ nam.

Năm 2019, UPG Sustainability Leadership đã giúp đào tạo 60 nhà lãnh đạo tới từ 30 quốc gia trên thế giới, và 60 nhà lãnh đạo này đã giúp đào tạo thêm 4000 người khác, cũng như thực hiện các dự án phát triển tại cộng đồng của họ. Năm 2020 sẽ tiếp tục có thêm 60 nhà lãnh đạo khác được đào tạo thông qua chương trình kéo dài 1 tuần, được tài trợ toàn phầnHurricane Island Center for Science and Leadership.

UPG Sustainability Leadership dành cho các bạn:

  • tuổi từ 18 – 35, tính tại ngày 1/10/2021. Điều này có nghĩa chương trình dành cho cả học sinh, sinh viên hay đã đi làm; đối tượng nào cũng có thể ứng tuyển.
  • tâm huyết về một lĩnh vực cụ thể (ví dụ: việc làm cho mọi người, giáo dục, hải dương…).
  • đã từng VÀ cả những người CHƯA từng tham gia hoạt động liên quan tới bền vững, nhưng sẽ sẵn lòng và có khả năng hoạt động bền vững sau này.
  • từ mọi nơi trên thế giới
  • có trình độ giáo dục khác nhau
  • có 4 yếu tố sau: Profile (giúp chương trình đa dạng, phong phú), Động lực của bạn, Khả năng của bạn, và Tiềm năng tạo ảnh hưởng.

Các bạn quan tâm cần nộp hồ sơ trước hạn 30/11/2020.

Link đăng ký

Thông tin chi tiết có tại website chương trình. Nếu cần hỗ trợ apply học bổng, các bạn nhớ tham gia Lớp Apply hoặc Mentor 1-1 của Opty Hunting nhé.

Hình ảnh Rockland, Mỹ được down từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.