[Toàn phần] Học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ chương trình ITASIA 2021 tại ĐH Tokyo, Nhật

ITASIA, viết tắt của Information, Technology, and Society in Asia là chương trình thuộc Graduate School of Interdisciplinary Information Studies (GSII) của ĐH Tokyo, Nhật Bản và được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tên gọi cũng đã phản ánh nội dung đào tạo của chương trình: tìm hiểu về xã hội và quan hệ quốc tế trong khu vực châu Á, trong bối cảnh công nghệ thông tin và giao tiếp đang có ảnh hưởng ngày càng mạnh mẽ. Chương trình sẽ bắt đầu nhận đơn từ 1/10/2020 cho kỳ nhập học 9/2021. Chương trình có học bổng toàn phần trước khi nhập học để chi trả học phí và sinh hoạt phí (như đã viết trong bài chia sẻ) và cả các cơ hội học bổng sau khi nhập học nữa.

*Chương trình này có 1 chị Việt Nam đã học xong bậc Thạc sĩ (sau khi học bậc ĐH ở Mỹ) và hiện giờ đang làm Data Analyst cho Google Nhật Bản; 1 bạn nữa thì tháng 9 này sẽ xong và đã từng viết bài chia sẻ rất chi tiết về chương trình.

Quota tuyển chọn: 12 bạn cho chương trình Thạc sĩ, 8 bạn cho chương trình Tiến sĩ.

Đặc biệt, năm nay do COVID nên chương trình chấp nhận cả GRE General Test at Home, TOEFL iBT Special Home Edition, hay cả IELTS Indicator (cũng là bài test online của IELTS luôn đó các bạn).

Hạn nộp hồ sơ: 11/12/2021.

Mọi thông tin chi tiết có tại đây, nếu các bạn cần hỗ trợ thì cứ nhắn Opty Hunting nhé.

Hình ảnh Gundam trong bài được down từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.