Tổng hợp 12 học bổng Thạc sĩ toàn phần tại UK

Cùng với Học bổng Chính phủ Chevening, UK còn nhiều học bổng toàn phần/ lên tới toàn phần khác được trao bởi các trường đại học hoặc các quỹ học bổng. Opty Hunting gửi các bạn bảng tổng hợp dưới đây để cùng nhau tối đa hóa cơ hội được đi học với học bổng toàn phần nhé :>.

Các bạn theo dõi Opportunity hunting để đọc thêm nhiều chia sẻ về các chương trình học bổng và tham gia Lớp Apply, hoặc Mentor 1-1 và Mentor 1-1 Exclusive (bắt đầu tùy theo lịch của từng cá nhân): https://forms.gle/pP9QRtNo9En2mWtr7 để tăng cơ hội đạt được học bổng nha :>.

Nguồn ảnh của bài viết: Unsplash.


Opty Hunting chuyên cung cấp thông tin và hỗ trợ các bạn apply các học bổng/cơ hội quốc tế. Mentees của Opty Hunting (hay còn được gọi là Opty Hunters) đã đạt được nhiều học bổng khác nhau có giá trị toàn phần/cạnh tranh như: IDEAS/Irish Aid Fellowship/Ireland Fellows Program và GOI-IES của chính phủ Ireland, DAAD của chính phủ Đức, Fulbright của chính phủ Mỹ, Chevening của chính phủ Anh, Danish State của chính phủ Đan Mạch, GKS của chính phủ Hàn, MEXT của chính phủ Nhật, Erasmus Mundus, AAS của chính phủ Úc, British Council’s Women in STEM, Green Futures của Exeter, Arqus Talent Grant của Arqus Alliance, SISGP của chính phủ Thụy Điển, L-EARN for Impact, Maastricht University Holland-High Potential, v.v. Thành tích cụ thể và review của các bạn mentees có tại album https://www.facebook.com/media/set/?set=a.577230256167885.