[Toàn phần] PhD in Economics @CERGE EI 2021

CERGE EI viết tắt của Center for Economic Research and Graduate Education – Economics Institute, được đồng vận hành bởi Charles University (trường ĐH hàng đầu của Czech, châu Âu) và Economics Institute of the Czech Academy of Sciences.

CERGE EI hiện đang mở đơn cho chương trình Tiến sĩ Kinh tế. Chương trình này được Giáo sư Joseph Stiglitz của ĐH Columbia (cũng là người đã được giải Nobel lĩnh vực Kinh tế) nhận xét rằng: “A first-rate PhD program. The fact that CERGE-EI has such high quality students with such diverse backgrounds makes it unique in the world.”

4 điều đặc biệt về chương trình Tiến sĩ Kinh tế tại CERGE EI là:

  • Chương trình theo phong cách phương Tây: sinh viên sẽ có các cơ hội làm nghiên cứu với các trường ĐH uy tín hàng đầu ở Tây Âu và Bắc Mỹ, bên cạnh CERGE EI.
  • Không thu học phí + cấp hỗ trợ tài chính toàn phần (để chi trả ăn ở, bảo hiểm, chi phí đi lại, thể thao) trong suốt 4 năm.
  • Quy mô nhỏ, với tỉ lệ sinh viên : giáo sư là 3 : 1 để đảm bảo trao đổi kiến thức đến từng cá nhân.
  • Đội ngũ alumni theo đuổi sự nghiệp học thuật hoặc có vị trí cao tại công ty, tổ chức khắp thế giới.

Để ứng tuyển, các ứng viên cần có bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại thời điểm nhập học. Các bạn có bằng cử nhân sẽ theo học chương trình Thạc sĩ + Tiến sĩ kết hợp (theo kiểu Mỹ).

Thông tin chi tiết có tại website chương trình.

Hạn ứng tuyển: 31/3/2021.

Hình ảnh Prague, Czech trong bài được down về từ nguồn ảnh miễn phí Unsplash.