4 loại học bổng lớn nhất tại British University Vietnam (BUV)

Các bạn học sinh lớp 12 hay đang gap year có ý định nộp vào British University Vietnam (BUV) cùng Opty Hunting tìm hiểu 4 loại học bổng lớn nhất tại BUV nhé!

  1. Học bổng Đại sứ Vương Quốc Anh: trị giá 100% (lên tới 800,000,000 VNĐ) bao gồm toàn bộ học phí của Khóa học Cử nhân, các khóa Dự bị tại BUV và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn cho học sinh ở xa (nếu có). Đây là chương trình học bổng được vinh dự mang tên ngài Đại Sứ Đặc Mệnh Toàn Quyền Vương quốc Anh và Bắc Ailen tại Việt Nam, với 04 suất/ năm.
  2. Học bổng President: trị giá 75% học phí của khóa học Cử nhân, các khóa Dự bị tại BUV và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn cho học sinh ở xa (nếu có).
  3. Học bổng Dean: trị giá 50% học phí của khóa học Cử nhân, các khóa Dự bị tại BUV và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn cho học sinh ở xa (nếu có).
    Để đạt được 3 loại học bổng trên, ứng viên cần chứng tỏ năng lực của bản thân qua cả thành tích học tập và kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng để thể hiện tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. 
  4. Học bổng Trái tim Sư tử: trị giá 1 tỷ VNĐ/suất, bao gồm học phí các khóa Dự bị tiếng Anh, Dự bị Đại học, chương trình cử nhân, sinh hoạt phí và nhà ở trong thời gian theo học. Học bổng này hướng đến các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng luôn cố gắng khẳng định bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh

Hạn nộp của cả 4 loại học bổng trên cho năm học 2021/2022 là 25/5/2021.

Các bạn cần hỗ trợ apply thì cứ nhắn Opty Hunting nhé. Hình ảnh Hà Nội, Việt Nam được down về từ nguồn ảnh Unsplash.